Loạt Đạn Marketing Số 1 – Kỹ Thuật Credo

Chào các bạn,

Hôm nay mình sẽ bắt đầu chia sẻ bài đầu tiên trong loạt đạn marketing (Marketing Bullets) của Gary Bencivenga để các bạn có được những cách marketing cực kỳ hiệu quả mà Gary đã sử dụng nhé.

Bạn lưu lại bản notes sau để cập nhật các bài viết mới: https://thongtingiatri.com/marketingnotes

Trong loạt đạn này bạn sẽ tìm hiểu được kỹ thuật giúp tăng tỷ lệ trả lời của khách hàng khi bạn marketing trên các kênh online, cũng như offline

Trước tiên, Gary sẽ chia sẻ cho bạn 4 niềm cốt lõi của tôi về quảng cáo

Thứ nhất, tôi tin rằng mục đích quảng cáo là để bán hàng, không phải để chiến thắng, khoe khoang thành tích hay nhận được những lời vỗ tay khen thưởng. Đó chính là lý do tại sao mỗi loạt đạn marketing đều chia sẻ một bí quyết nhỏ để bán hàng, đặt biệt là áp dụng cho quảng cáo phản hồi trực tiếp (telesale, quảng cáo trên TV, quảng cáo google, quảng cáo facebook …)

Thứ hai, tôi tin rằng một phép đo duy nhất có giá trị hơn 1.000 lựa khác nhau. Đó là lý do loạt đoạn marketing không có các lựa chọn. Nhưng chiến lược này đã được khách hàng chứng minh và tôi đã phát hiện ra điều này bằng cách đầu tư hàng chục triệu dollar vào các bài kiểm tra phản hồi trực tiếp của khách hàng.

Thứ ba, tôi tin rằng bán hàng sẽ mang tới sự trọn vẹn cho khách hàng. Các quảng cáo lan truyền nhanh nhất luôn nói ra sự thật. Bạn không phải lừa dối hay bịm bợp khách hàng của bạn, hãy đối sử với khách hàng với các nguyên tắc vàng và khách hàng sẽ tặng bạn phần thưởng có giá trị nhiều hơn cả vàng.

Thứ tư, tôi tin rằng trong bạn có một sức mạnh to lớn chưa được khai phá, nó sẽ giúp bạn đạt được bất cứ thứ gì mà bạn khát khao và tin tưởng, miễn là thứ đó không làm hại tới người khác. Vì vậy trong loạt đạn marketing này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí mật nhỏ giúp bạn tăng tỷ lệ phản hồi của khách hàng, các bí quyết nhỏ khai phá sức sáng tạo, hiệu suất làm việc và tài năng để bạn đạt được thứ mà bạn mong muốn.

Nếu bạn chia sẻ 4 niềm tin này thì tôi sẽ cảm thấy rất vui. Bởi vì bạn và tôi đã là những đồng đội marketing với kỹ thuật Credo:

Viên đạn #1: Trong các bài quảng cáo, đặc biệt là các email chào mừng khách hàng đăng ký nhận tin thì bạn đừng bao giờ sợ hãi mà không viết một cách rõ ràng và mạch lạc về điều mà bạn tin tưởng hoặc chuyên môn hóa của bạn. Giống như IBM, họ có một tôn giáo riêng trong công ty và họ luôn tự hào chia sẻ cho bạn bè, người thân về tôn giáo mà họ đang theo đuổi.

KỸ THUẬT CREDO là gì?

 

Credo là từ viết tắt của pronounced CRAY-doe – nghĩa là tôi tin tưởng

Vì vậy Credo không chỉ là một kỹ thuật mà nó còn là giá trị cốt lõi cốt lõi giúp bạn tìm kiếm được tín đồ say mê sản phẩm của mình (người sẵn sàng mua tất cả sản phẩm của bạn. VD: Sản phẩm Iphone, Ipad của hãng Apple).

Bạn sẽ phát hiện ra rằng: Khi bạn giữ vững một niềm tin sắt đá về thứ mà bạn mong muốn thì bạn sẽ không bao giờ phải đứng một mình.

Cách để sử dụng kỹ thuật credo tốt nhất là bạn cần thu hút và gắn bó tình cảm đồng đội với khách hàng giống như tình cảm của tôi sẽ dành cho bạn vậy. Điều này giống như Chúa thu hút các tín đồ tin tưởng làm theo các lời dạy của mình để có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Khoa học Marketing bắt đầu bằng một đức tin “Credo” – Tôi tin tưởng

Chúc bạn thành công và đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống.

► Đăng ký nhận bài viết và quà tặng mỗi tuần: https://goo.gl/forms/hyqqfqkzHApu0llq2
► Fanpage: https://www.facebook.com/thongtingiatri/
► Đăng Ký Kênh YT: https://www.youtube.com/channel/UCw-Lu3VbEjO6AkHHnYyLiwA

Hữu Trượng
Liên Hệ

Hữu Trượng

Admin at BIGMMO
Tôi bắt đầu viết blog từ năm 2013 với mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức giá trị tới cộng động kiếm tiền online tại Việt Nam
Hữu Trượng
Liên Hệ

Comment bên dưới để được Trượng hỗ trợ sớm nhất

Đặt câu hỏi đầu tiên

avatar